In trang này
Giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về kỹ năng giao tiếp tiếng Hàn
Cập nhật ngày: 14/05/2018 11:31:42
Sáng 14/5, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế đã tổ chức giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về kỹ năng giao tiếp tiếng Hàn cho các cán bộ, viên chức và người lao động đang làm việc tại Trung tâm.

Buổi giao lưu do cô Im Min Yong và cô Ahn Na Young, sinh viên Đại học Inha, Hàn Quốc chủ trì.

Mục đích của những buổi giao lưu này nhằm trang bị, nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Hàn cho các cán bộ, viên chức và người lao động.

Những năm qua, lượng du khách đến tham quan các điểm thuộc Quần thể Di tích Cố đô Huế liên tục tăng mạnh, trong đó đặc biệt là du khách đến từ Hàn Quốc. Số liệu thống kê cho thấy, từ vị trí ngoài Top 10 đến nay Hàn Quốc hiện đang là một trong những quốc gia đứng đầu về lượng du khách đến tham quan tại Huế nói chung và Di tích Huế nói riêng.

Trước sự gia tăng mạnh mẽ của lượng khách đến từ Hàn Quốc, yêu cầu đặt ra cho những người đang làm việc tại Trung tâm, đặc biệt là những người thường xuyên tiếp xúc như lực lượng bảo vệ, lực lượng bán vé và kiểm soát vé phải biết giao tiếp bằng ngoại ngữ, trong đó có tiếng Hàn.

Nhận thức điều đó, nhiều năm qua, Trung tâm luôn tạo điều kiện để các cán bộ, viên chức có cơ hội bổ sung, trau dồi kiến thức ngoại ngữ, và đợt giao lưu lần này cũng không nằm ngoài mục đích đó.

Hy vọng sau các buổi giao lưu, các học viên sẽ được trang bị thêm nhiều kiến thức để phục vụ tốt hơn cho du khách, đó cũng là mục tiêu mà đơn vị luôn hướng đến.

Văn Nguyện
In trang này