In trang này
Đoàn công tác thành phố Huế gặp gỡ Thị trưởng thành phố Gyeongju tại Tô Châu
Cập nhật ngày: 31/10/2018 12:00:00
Bên lề hội thảo quốc tế Các thành phố di sản thế giới (OWHC) tại Tô Châu, chiều ngày 31.10.2018, đoàn đại biểu thành phố Huế và Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế đã có buổi làm việc với Ngài Joo Nak Young, Thị trưởng thành phố Gyeongju.
Buổi làm việc giữa 2 thành phố tại Tô Châu

Tham dự buổi tiếp, đoàn thành phố Huế có ông Lê Ngọc Hai - Chủ nhiệm UBKT Thành ủy Huế, bà Phạm Quỳnh Dao - Trưởng phòng Văn hóa, phía Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế là TS. Phan Thanh Hải - Giám đốc Trung tâm.

Từ năm 2007, thành Huế và thành phố Gyeongju đã ký thỏa thuận hợp tác về một số lĩnh vực trong đó có bảo tồn di sản văn hóa, phát triển du lịch. 

Tại buổi làm việc, ngài Thị trưởng Gyeonju đã đánh giá cao thành tựu hợp tác trong thời gian qua giữa 2 thành phố và mong muốn thúc đẩy thêm mối quan hệ với Huế về nhiều lĩnh vực. Thay mặt đoàn công tác, ông Lê Ngọc Hai đã chân thành cám ơn sự hợp tác hiệu quả của Hàn Quốc với tỉnh Thừa Thiên Huế và thành phố Huế trong thời gian qua, đồng thời thông báo với ngài Thị trưởng về tình hình và triển vọng hợp tác hiện nay giữa hai bên và chuyển lời của lãnh đạo thành phố Huế mời ngài Thị trưởng đến thăm thành phố Huế vào dịp Festival nghề truyền thống Huế sẽ tổ chức vào cuối tháng 4.2019.

Hai bên cũng đã trao đổi về tình hình bảo tồn các di sản văn hóa, sự phát triển du lịch dựa trên nền tảng di sản và các ngành dịch vụ liên quan.

Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế
In trang này