Hình ảnh hoạt động
THƯ CẢM ƠN NHÂN KỶ NIỆM 25 NĂM QUẦN THỂ DI TÍCH CỐ ĐÔ HUẾ VÀ NHÃ NHẠC-ÂM NHẠC CUNG ĐÌNH VIỆT NAM ĐƯỢC UNESCO CÔNG NHẬN LÀ DI SẢN THẾ GIỚI
Cập nhật ngày: 12/09/2018 02:10:46

 UBND TỈNH THỪA THIÊN HUẾ

TRUNG TÂM BẢO TỒN DI TÍCH

CỐ ĐÔ HUẾ

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

THƯ CM ƠN

Nhân dịp kỷ niệm 25 năm Quần thể Di tích Cố đô Huế được UNESCO công nhận là Di sản Văn hóa Thế giới (1993 - 2018), 15 năm Nhã nhạc - Âm nhạc Cung đình Việt Nam được UNESCO vinh danh là Di sản Văn hóa Phi vật thể đại diện của nhân loại (2003 - 2018), Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế đã tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm đa dạng, để lại dấu ấn tốt đẹp. Sự kiện này cũng chính là dịp toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động của Trung tâm nhìn nhận lại chặng đường đã qua, là dịp gặp gỡ, tri ân các đồng chí lãnh đạo Trung ương, địa phương, những bạn bè trong nước và quốc tế đã hết lòng ủng hộ, giúp đỡ và tạo điều kiện cho 02 di sản của Huế được UNESCO công nhận và vinh danh, được bảo tồn và phát huy bền vững trong những năm qua. Và đây cũng là dịp để tất cả mọi người khẳng định sự đoàn kết thống nhất một lòng vì mục tiêu chung là sự nghiệp bảo tồn và phát huy tốt nhất giá trị văn hóa di sản Cố đô Huế.

Thay mặt toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động của Trung tâm, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế thường xuyên quan tâm chỉ đạo sát sao trong quá trình chuẩn bị tổ chức buổi gặp mặt và đã đến tham dự, có bài phát biểu chúc mừng, biểu dương nổ lực của Trung tâm trong công cuộc bảo tồn phục hưng di sản nhân sự kiện quan trọng này.

Chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn trân trọng đến các đồng chí lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, các cơ quan ban ngành Trung ương, Ủy ban Quốc gia UNESCO Việt Nam, Văn phòng UNESCO tại Hà Nội, Hội đồng Di sản Văn hóa Quốc gia; các đồng chí nguyên là lãnh đạo cơ quan Trung ương, của tỉnh Thừa Thiên Huế và Trung tâm qua các thời kỳ đã đến tham dự, cùng nhau ôn lại chặng đường khó khăn, gian khổ để phục hưng các giá trị Di sản văn hóa Huế.

Xin được gửi lời cảm ơn chân thành các cơ quan, ban, ngành cấp tỉnh, Công an tỉnh, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh, UBND thành phố Huế, Công an thành phố Huế, Các tổ chức Hiệp hội, các địa phương gắn liền với di tích, các Ban Quản lý di tích các tỉnh bạn, các nhà khoa học, các đơn vị đối tác, các đơn vị kết nghĩa không quản ngại đường sá xa xôi đã đến dự buổi gặp mặt để cùng tri ân, nhìn nhận đánh giá nhiệm vụ công việc của đơn vị thời gian vừa qua, động viên và góp ý chân tình, chia sẻ những kinh nghiệm và cùng chia vui với chúng tôi nhân dịp kỷ niệm hết sức có ý nghĩa này.

Chúng tôi cũng gửi lời cảm ơn đến các cơ quan thông tấn báo chí của Trung ương, địa phương đã thường xuyên theo dõi, đưa tin kịp thời về buổi gặp mặt và các hoạt động hưởng ứng.

Đồng thời, chúng tôi cũng biểu dương sự cố gắng của tập thể cán bộ lãnh đạo, toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động của Trung tâm đã không quản ngại khó khăn, không kể thời gian, làm việc tích cực vì sự thành công của buổi gặp mặt.

Trong quá trình tổ chức, không tránh khỏi những khiếm khuyết sơ suất, rất mong quý vị đại biểu, tất cả các bạn đồng nghiệp hết sức thông cảm và cùng chia sẻ.

Trân trọng cảm ơn./.

      GIÁM ĐỐC                    
     

(đã ký)                        

Phan Thanh Hải                

 

 

Các tin khác:
Trang chủLiên hệ
Liên kết Website
Bản quyền Website thuộc về Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế
Địa chỉ: Tam Toà, 23 Tống Duy Tân - Huế - Việt Nam
Điện thoại: +(84).234.3523237 - 3513322 - 3512751 - Fax: +(84).234.3526083
Email: huedisan@gmail.com
Xin ghi rõ nguồn “Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế” khi sử dụng thông tin từ Website này.