Hình ảnh hoạt động
Hội thảo quốc tế về quản lý quy hoạch đô thị Di sản Văn hóa tại George Town, Penang, Malaysia
Cập nhật ngày: 03/10/2018 09:08:48
Kỷ niệm 10 năm được vinh danh là Di sản thế giới, thành phố George Town, Penang, Malaysia phối hợp với Văn phòng UNESCO Jakarta tổ chức hội thảo quốc tế với chủ đề "Quản lý quy hoạch di sản văn hóa thế giới" (International Conference on Management Urban Cultural Heritage- MUCH). Hội thảo được tổ chức trong 4 ngày (1-4/10/2018) tại trung tâm hội nghị quốc tế khách sạn Bayview thành phố George Town.
Hội thảo  quốc tế về quản lý quy hoạch đô thị Di sản Văn hóa tại George Town, Penang, Malaysia

Tham tại Di sản Văn hóa thế giới -  có hơn 250 đại biểu là các nhà quản lý, các nhà nghiên cứu, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản lý di sản, quy hoạch đô thị, quản lý thảm họa thiên tai từ nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ.

Đại diện phía Việt Nam, TS. Phan Thanh Hải - Giám đốc Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế tham dự hội thảo và có bài phát biểu quan trọng về Di sản Văn hóa Huế và công tác bảo tồn tại các Di sản Văn hóa Thế giới tại Việt Nam.

TS. Phan Thanh Hải - Giám đốc Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế phát biểu tại hội thảo

Hội thảo đã nghe các đại biểu trình bày tham luận và trao đổi nhiều chủ đề xung quanh vấn đề quản lý, quy hoạch các đô thị có di sản được UNESCO công nhận, vấn đề bảo tồn, khai thác và phát huy giá trị, phòng chống biến đổi khí hậu và các thảm họa thiên nhiên... 
Ban tổ chức hội thảo cũng dành 1 ngày để các đại biểu đi khảo sát tình trạng quy hoạch, bảo tồn đô thị di sản George Town sau 10 được UNESCO công nhận.

Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế
Các tin khác:
Trang chủLiên hệ
Liên kết Website
Bản quyền Website thuộc về Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế
Địa chỉ: Tam Toà, 23 Tống Duy Tân - Huế - Việt Nam
Điện thoại: +(84).234.3523237 - 3513322 - 3512751 - Fax: +(84).234.3526083
Email: huedisan@gmail.com
Xin ghi rõ nguồn “Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế” khi sử dụng thông tin từ Website này.