Hình ảnh hoạt động
THÔNG BÁO: Về việc quy định trang phục của du khách tham quan các điểm di tích
Cập nhật ngày: 14/06/2017 03:00:11

TRUNG TÂM BẢO TỒN DI TÍCH CỐ ĐÔ HUẾ

THÔNG BÁO

Về việc quy định trang phục của du khách tham quan các điểm di tích

 

Nhằm tạo môi trường du lịch văn minh, lịch sự, phù hợp với ứng xử văn hóa dân tộc nói chung, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế thông báo quy định về trang phục của du khách khi đến tham quan các điểm di tích thuộc Quần thể di tích Cố đô Huế như sau:

Du khách vào tham quan các điểm di tích phải mặc trang phục lịch sự, gọn gàng, phù hợp với tính chất di tích. Đặc biệt tại các khu vực nội điện, nơi thờ cúng, tuyệt đối không được ăn mặc phản cảm, hở hang (như quần cộc, áo may ô, váy ngắn...).

Hiện nay, Trung tâm đã đặt hệ thống biển báo dành cho du khách tại tất cả các điểm di tích, trong đó có biển cấm ăn mặc hở hang, phản cảm khi tham quan tại các điểm di tích.

Kể từ ngày 01/7/2017, du khách tham quan di tích Huế phải tuân thủ quy định về trang phục của Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế.

Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế thông báo đến các cơ quan, đơn vị, các công ty du lịch, công ty lữ hành, khách sạn và quý du khách đến tham quan Quần thể Di tích cố đô Huế được biết để thực hiện khi tổ chức tham quan tại các điểm di tích Huế./.

 

Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế
Các tin khác:
Trang chủLiên hệ
Liên kết Website
Bản quyền Website thuộc về Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế
Địa chỉ: Tam Toà, 23 Tống Duy Tân - Huế - Việt Nam
Điện thoại: +(84).234.3523237 - 3513322 - 3512751 - Fax: +(84).234.3526083
Email: huedisan@gmail.com
Xin ghi rõ nguồn “Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế” khi sử dụng thông tin từ Website này.