Hình ảnh hoạt động
THƯ CÁM ƠN CỦA TRUNG TÂM BẢO TỒN DI TÍCH CỐ ĐÔ HUẾ
Cập nhật ngày: 14/05/2018 11:48:45

UBND TỈNH THỪA THIÊN HUẾ

TRUNG TÂM BẢO TỒN DI TÍCH

CỐ ĐÔ HUẾ

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

            

Thừa Thiên Huế, ngày 14 tháng 5 năm 2018

 

 

THƯ CẢM ƠN

Festival Huế 2018 với chủ đề: “Di sản văn hoá với hội nhập và phát triển – Huế một điểm đến năm di sản”, lễ hội văn hóa – du lịch lần thứ 10 được tổ chức tại tỉnh Thừa Thiên Huế đã khép lại, một kỳ festival được đánh giá có quy mô hoành tráng, có chất lượng, mang tính cộng đồng rõ nét và chuyên nghiệp, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng công chúng và bạn bè quốc tế.

Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế là một trong những đơn vị được phân công tham gia tổ chức nhiều chương trình quan trọng trong Festival Huế 2018 như: Lễ tế Giao, Khai mạc, Bế mạc Festival, chương trình “Văn hiến kinh kỳ” và các chương trình trưng bày triển lãm hưởng ứng như: “Triển lãm cây kiểng, phong lan ba miền” tại vườn Cơ Hạ và vườn Thiệu Phương - Đại Nội, Huế; triển lãm Thơ trên kiến trúc cung đình Huế qua nghệ thuật Trúc Chỉ tại trường lang Đại Cung Môn, Đại Nội, Huế; triển lãm Đồ sứ ký kiểu thời Lê Trịnh, thời chúa Nguyễn và thời Nguyễn tại Bảo tàng Cổ vật Cung đình Huế; triển lãm Hương sắc gốm Bát Tràng tại vườn Thiệu Phương, Đại Nội, Huế; triển lãm Thái Y Viện triều Nguyễn qua Di sản tư liệu thế giới tại Việt Nam tại vườn Thiệu Phương, Đại Nội, Huế; triển lãm Không gian Thái Y Đường lần 2 tại Phủ Nội Vụ, Đại Nội, Huế,… các hoạt động trên đã góp phần làm nên thành công chung của Festival Huế 2018...

Để có được những thành công trên, trước tiên là nhờ vào sự nỗ lực của tập thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức và người lao động của Trung tâm, đặc biệt là sự quan tâm động viên của lãnh đạo các cấp, sự hợp tác, hỗ trợ của các sở, ban ngành trong tỉnh, sự phối hợp tích cực của các cơ quan báo chí truyền thông Trung ương và địa phương. Bên cạnh đó cũng có sự đóng góp ủng hộ không nhỏ bằng vật chất và tinh thần, sự tích cực tham gia vào các hoạt động do Trung tâm thực hiện của các đơn vị, tổ chức và cá nhân trong nước và quốc tế. Điều đó đã tạo nên một sức mạnh tập thể để mang lại thành công cho Festival lần này.

Để bày tỏ lòng biết ơn, tôi xin thay mặt tập thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức và người lao động của Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế, chân thành cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của các cấp lãnh đạo, sự phối hợp tích cực của các sở, ban ngành trong tỉnh, những nghĩa cử tốt đẹp và sự tham gia đồng hành của các đơn vị, tổ chức và cá nhân đã dành cho Trung tâm, góp phần cho thành công của Trung tâm tại kỳ Festival Huế 2018.

Xin cảm ơn các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương và địa phương đã đến dự, đưa tin góp phần vào việc quảng bá, tạo hiệu ứng tích cực trong cộng đồng đối với các lễ hội và hoạt động do Trung tâm thực hiện. 

Xin cảm ơn các đạo diễn, các nhà nghiên cứu, cán bộ kỹ thuật của các đơn vị đối tác liên quan đã đem tài năng và tâm huyết của mình cùng phối hợp với Trung tâm để thực hiện các chương trình do Trung tâm đảm nhận.

Đặc biệt, thay mặt lãnh đạo Trung tâm, tôi xin cám ơn toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động đã nỗ lực và tích cực làm việc không kể ngày đêm, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Đây chính là những nhân tố chính làm nên sự thành công của các lễ hội, hoạt động do Trung tâm thực hiện trong kỳ Festival Huế 2018 lần này. 

Với chuỗi các chương trình hoạt động trong một kỳ festival có quy mô lớn, thời gian dài, lại diễn ra trên một không gian rộng lớn thuộc sự quản lý của Trung tâm nên không thể tránh khỏi những thiếu sót và khiếm khuyết từ phía đơn vị. Vì vậy, Trung tâm rất mong lãnh đạo các cấp ban, ngành, các quý đơn vị, tổ chức và cá nhân thông cảm, cùng chia sẻ.

     Cuối cùng, kính chúc quý vị luôn dồi dào sức khỏe, an khang và thịnh vượng và mong sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của quý vị trong thời gian tiếp theo.

Chân thành cảm ơn./.    

  

GIÁM ĐỐC

Phan Thanh Hải

(đã ký)

 

                                                                                           

 

                                                                                                           

Các tin khác:
Trang chủLiên hệCác nhà tài trợ
Liên kết Website
Bản quyền Website thuộc về Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế
Địa chỉ: Tam Toà, 23 Tống Duy Tân - Huế - Việt Nam
Điện thoại: +(84).234.3523237 - 3513322 - 3512751 - Fax: +(84).234.3526083
Email: huedisan@gmail.com
Xin ghi rõ nguồn “Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế” khi sử dụng thông tin từ Website này.