Hình ảnh hoạt động
Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm và 40 năm tuổi Đảng
Cập nhật ngày: 13/09/2014 12:00:00
Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam ghi nhận sự đóng góp, cống hiến của Đảng viên trong quá trình xây dựng và phát triển Đảng, thực hiện quyết định số 1752-QĐ/TU của Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế và dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thừa Thiên Huế, ngày 12/9/2014, Đảng bộ Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế đã long trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Võ Phi Theo (thuộc chi bộ Cảnh quan Môi trường) và Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Đặng Hữu Nghệ (thuộc chi bộ Văn phòng).

 

Các đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm và 40 năm tuổi Đảng

Về dự Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng có đồng chí Nguyễn Thị Yến - Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh Thừa Thiên Huế cùng các chuyên viên của Đảng ủy Khối. Về phía Đảng bộ Trung tâm có đồng chí Phan Thanh Hải, Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Trung tâm; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Giám đốc, các đại biểu đại diện Đảng ủy các Đảng bộ Cơ sở, Chi ủy các Chi bộ, đại diện các tổ chức Đoàn thể (Công Đoàn, Đoàn TNCS HCM; Hội CCB) và các đảng viên Đảng bộ Trung tâm BTDTCĐ Huế về dự.

Đồng chí Nguyễn Thị Yến - Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh đã trao Huy hiệu và phát biểu, tặng hoa chúc mừng  hai đảng viên được trao huy hiệu đợt này và chúc mừng Đảng bộ Trung tâm. Qua một khoảng thời gian dài gắn bó với đơn vị, các đồng chí Đảng viên đã cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà tập thể giao phó, hoàn thành nghĩa vụ của người Đảng viên, xứng đáng là những tấm gương cho các thế hệ trẻ tiếp tục phát huy trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước.

Nguyễn Văn Phúc
Các tin khác:
Trang chủLiên hệ
Liên kết Website
Bản quyền Website thuộc về Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế
Địa chỉ: Tam Toà, 23 Tống Duy Tân - Huế - Việt Nam
Điện thoại: +(84).234.3523237 - 3513322 - 3512751 - Fax: +(84).234.3526083
Email: huedisan@gmail.com
Xin ghi rõ nguồn “Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế” khi sử dụng thông tin từ Website này.