Hình ảnh hoạt động
Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng..
Cập nhật ngày: 04/02/2016 12:00:00
Ngày 03 tháng 02 năm 2016, Đảng bộ Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế đã long trọng tổ chức “Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng” cho đồng chí Lê Văn Lưu và đồng chí Trần Văn Tưởng. Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Võ Văn Phúc, Uỷ viên Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Trần Văn Phương, Đảng ủy viên, Phó Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Mai Xuân Minh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế, cùng các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy Trung tâm, các đồng chí đảng ủy viên, Bí thư các ĐBBP, các Chi bộ trực thuộc, trưởng các phòng ban đơn vị, đại diện các tổ chức đoàn thể và các đồng chí đảng viên của Đảng bộ Bộ phận Quản lý Bảo vệ và Chi bộ Bảo tàng Cổ vật Cung đình Huế.
Đồng chí Mai Xuân Minh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm Công bố quyết định trao tặng Huy hiệu Đảng cho đồng chí Lê Văn Lưu và đồng chí Trần Văn Tưởng. Ảnh: Nguyễn Văn Phúc

Tại buổi lễ, đồng chí Mai Xuân Minh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm thay mặt Thường vụ Đảng ủy Trung tâm công bố quyết định trao tặng Huy hiệu Đảng cho đồng chí Lê Văn Lưu và đồng chí Trần Văn Tưởng.

Đồng chí Võ Văn Phúc, Uỷ viên Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và có lời phát biểu, ghi nhận những kết quả mà đồng chí Lê Văn Lưu và đồng chí Trần Văn Tưởng đã đóng góp cho sự nghiệp của đơn vị nơi công tác trong 30 năm qua, động viên đồng chí tiếp tục đóng góp và phấn đấu hơn nữa cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và của đơn vị trong thời gian tới. Đồng chí Mai Xuân Minh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Văn Lưu và đồng chí Trần Văn Tưởng vinh dự được tặng Huy hiệu Đảng lần này.

Đồng chí Võ Văn Phúc, Uỷ viên Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và đồng chí Mai Xuân Minh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm đã tặng hoa chúc mừng. Ảnh: Nguyễn Văn Phúc

Xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Lê Văn Lưu đại diện cho đảng viên nhận huy hiệu lần này đã phát biểu cảm tưởng và bày tỏ những tình cảm sâu sắc đối với Đảng và hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà tổ chức và tập thể giao phó, xứng đáng với vai trò của những đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Nguyễn Hồng Phương
Các tin khác:
Trang chủLiên hệ
Liên kết Website
Bản quyền Website thuộc về Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế
Địa chỉ: Tam Toà, 23 Tống Duy Tân - Huế - Việt Nam
Điện thoại: +(84).234.3523237 - 3513322 - 3512751 - Fax: +(84).234.3526083
Email: huedisan@gmail.com
Xin ghi rõ nguồn “Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế” khi sử dụng thông tin từ Website này.