Hội thi “Công đoàn của tôi” do Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức nhân kỷ niệm ngày Công đoàn Việt Nam
: 27/07/2016 12:00:00
Nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2016), sáng ngày 26/7/2016, tại Nhà Văn hóa Lao động, số 100 đường Phạm Văn Đồng, Khu quy hoạch Nam Vỹ Dạ, Thành phố Huế, Liên đoàn Lao động tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức hội thi “Công đoàn của tôi”.
Công đoàn Cơ sở Trung tâm BTDT Cố đô Huế với phần thi Chúng tôi là đoàn viên Công đoàn

Hội thi “Công đoàn của tôi năm 2016 quy tụ 13 đội tham dự đến từ các Công đoàn Cơ sở, Công đoàn ngành và Liên đoàn Lao động cấp huyện thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh Thừa Thiên Huế. Hội thi với 3 phần thi: Chúng tôi là đoàn viên Công đoàn, Đoàn viên tìm hiểu Pháp luật và Luật Công đoàn Việt Nam và Tài năng đoàn viên.

Đây là dịp để Người lao động ôn lại truyền thống của giai cấp công nhân quốc tế đối với việc đấu tranh đòi quyền lợi giai cấp, truyền thống lịch sử cách mạng của giai cấp công nhân Việt Nam nói chung, công nhân Thừa Thiên Huế nói riêng. Đồng thời tuyên truyền sâu rộng chính sách Pháp luật của Nhà nước đến với người lao động.

Công đoàn Cơ sở Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế cũng đã cử lực lượng Đoàn viên Công đoàn tham gia hội thi và cổ vũ cho hội thi. Kết quả, công đoàn cơ sở Trung tâm đoạt giải khuyến khích toàn đoàn.

Phần thi Tìm hiểu Pháp luật của Công đoàn cơ sở Trung tâm

Thanh Phúc
:
Liên hệ