Hình ảnh hoạt động
Xây dựng Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên Công đoàn Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế
Cập nhật ngày: 03/12/2014 12:00:00
Hưởng ứng chủ trương của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Liên đoàn Lao động tỉnh Thừa Thiên Huế về việc Xây dựng Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, ngày 27.11.2014, được sự đồng ý của Liên đoàn Lao động tỉnh Thừa Thiên Huế, Đảng ủy, Ban Giám đốc Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế (Trung tâm); Công đoàn Cơ sở Trung tâm đã khởi công xây dựng công trình Mái ấm công đoàn từ nguồn Quỹ Mái ấm Công đoàn.

Đến dự buổi trao tặng và khởi công có đại diện lãnh đạo của Liên đoàn lao động tỉnh Thừa Thiên Huế, đồng chí Mai Xuân Minh-Phó Bí thư Đảng ủy-Phó Giám đốc Trung tâm, đồng chí Nguyễn Thành Nam-Chủ tịch Công đoàn Cơ sở Trung tâm, đại diện Ban chấp hành Công đoàn cùng đại diện lãnh đạo phòng Quản lý Bảo vệ.

 Công trình Mái ấm Công đoàn được trao cho gia đình đoàn viên Nguyễn Tân Nhân, hiện là nhân viên của phòng Quản lý Bảo vệ, trú tại Kiệt 40 - đường Nguyễn Phúc Nguyên- phường Hương Long thành phố Huế, với số tiền 35.000.000 đồng và một số gỗ. Công trình này sẽ hoàn thành trước tết Nguyên đán để gia đình đoàn viên kịp ăn Tết, dự kiến với tổng số tiền ngôi nhà trên 70 triệu đồng.

 Đây là một nghĩa cử hết sức cao đẹp của toàn bộ đoàn viên công đoàn trong tỉnh Thừa Thiên Huế nói chung và đoàn viên công đoàn của Trung tâm nói riêng, đồng thời cũng là một hoạt động có ý nghĩa và thiết thực của Công đoàn Cơ sở Trung tâm. Hy vọng chắc chắn rằng nhiều đoàn viên công đoàn sẽ có cuộc sống tốt đẹp hơn trong tương lai gần./.

Thành Nam- Hoài Hương
Trang chủLiên hệCác nhà tài trợ
Liên kết Website
Bản quyền Website thuộc về Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế
Địa chỉ: Tam Toà, 23 Tống Duy Tân - Huế - Việt Nam
Điện thoại: +(84).234.3523237 - 3513322 - 3512751 - Fax: +(84).234.3526083
Email: huedisan@gmail.com
Xin ghi rõ nguồn “Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế” khi sử dụng thông tin từ Website này.