Công đoàn cơ sở Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế thăm hỏi, tặng quà tại đồn Biên phòng Hương Nguyên và xã A Ngo, huyện A Lưới
: 06/03/2018 12:00:00
Nhân kỷ niệm 59 năm ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (03/3/1959-03/3/2018) và 29 năm Ngày Biên phòng toàn dân (03/3/1989-03/3/2018), trong các ngày 01 – 02/03/2018, Công đoàn Cơ sở Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế tổ chức thăm hỏi và tặng quà tại đồn Biên phòng Hương Nguyên và xã A Ngo, huyện A Lưới, tỉnh Thừa thiên Huế.
Đồng chí Nguyễn Thành Nam, Chủ tịch Công đoàn Cơ sở Trung tâm tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ đồn Biên phòng Hương Nguyên

Công đoàn Cơ sở Trung tâm đã trao tặng cho cán bộ, chiến sĩ đồn Biên phòng Hương Nguyên 01 chiếc tivi, trị giá 10 triệu đồng và trao tặng cho trẻ em nghèo vượt khó của xã A Ngo, huyện A Lưới 04 chiếc xe đạp, trị giá 06 triệu đồng.

Phát biểu tại lễ trao quà, đồng chí Mai Xuân Minh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm, chia sẻ: “Tuy giá trị mỗi món quà không lớn nhưng đơn vị mong muốn được sẻ chia phần nào khó khăn cùng các chiến sĩ biên phòng và tiếp sức giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên con đường đến trường.

 

Ngoài thăm hỏi và tặng quà, các đoàn viên đã trồng cây ăn quả và phối hợp với xã đoàn A Ngo tổ chức đêm giao lưu văn nghệ phục vụ cho bà con vào đêm 01/3. Tại đêm giao lưu văn nghệ, nhiều tiết mục đặc sắc đã được các nghệ sĩ, diễn viên đến từ Nhà hát Nghệ thuật Truyền thống Cung đình Huế trình diễn và được bà con đón nhận rất nồng nhiệt. Đồng chí Nguyễn Thành Nam - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế, bày tỏ: “ là tổ chức giữ vai trò xung kích, công đoàn và đoàn thanh niên Trung tâm luôn ý thức được vai trò của mình đối với cộng đồng, hôm nay được đóng góp chút sức để sẻ chia những khó khăn cùng bà con xã A Ngo là một điều thật ý nghĩa.

Trong thời gian qua, Công đoàn Cơ sở Trung tâm đã luôn đồng hành cùng bà con xã A Ngo với nhiều hoạt động hỗ trợ. Đây là những hoạt động thiết thực góp phần giúp bà con giảm bớt khó khăn cũng như có cơ hội vươn lên thoát nghèo"./.

Hoài Hương -Thành Nam
:
Liên hệ