Trao mái ấm công đoàn cho Đoàn viên Công đoàn cơ sở Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế
: 10/09/2018 12:00:00
Vào sáng ngày 06/9/2018, Công đoàn Cơ sở Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế đã phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh Thừa Thiên Huế trao tặng mái ấm cho Ông Huỳnh Văn Bường, trú tại 28/62 đường Nguyễn Gia Thiều, phường Phú Hậu, thành phố Huế.

Đến buổi lễ trao tặng có ông Trần Quang Vinh, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Tỉnh, ông Mai Xuân Minh, phó Bí thư Đảng ủy, phó Giám đốc Trung tâm, ông Nguyễn Thành Nam, Chủ tịch Công đoàn cơ sở cùng các thành viên Ban chấp hành công đoàn cơ sở Trung tâm.

Sau gần 4 tháng thi công xây dựng, công trình nhà Mái ấm Công đoàn đã hoàn thành kiên cố, đảm bảo điều kiện sinh hoạt cho gia đình ông Bường với tổng kinh phí là 160 triệu đồng. Trong đó, kinh phí gia đình có 80 triệu đồng, kinh phí hỗ trợ từ mái ấm công đoàn là 30 triệu đồng, từ Trung tâm BTDT Cố đô Huế 10 triệu đồng, gỗ và các cửa gỗ có giá trị 10 triệu đồng, từ Công đoàn cơ sở Trung tâm 10 triệu đồng, kinh phí từ nguồn vận động và đóng góp ngày công của đoàn viên Trung tâm thêm 20 triệu đồng.

Tại buổi lễ, ông Trần Quang Vinh, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Tỉnh đã đánh giá cao các hoạt động tổ chức tại đơn vị, đồng thời biểu dương công đoàn cơ sở của Trung tâm đã quan tâm sâu sát đến hoàn cảnh của từng đoàn viên để có sự hỗ trợ kịp thời cũng như tranh thủ sự chỉ đạo từ phía Đảng ủy Trung tâm và Ban Giám đốc để có thêm nhiều nguồn kinh phí, hỗ trợ khác.

Đây là một việc làm có ý nghĩa, thiết thực đối với đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn tại đơn vị. Hy vọng, mỗi năm nhiều ngôi nhà mái ấm được trao tặng nhằm cải thiện đời sống cho đoàn viên./.

Hoài Hương
:
Liên hệ