Hội thi “Bánh Ngon cuối tuần” chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
: 20/10/2018 12:00:00
Chiều ngày 19/10/2018, Công đoàn Cơ sở Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế đã tổ chức hội thi làm bánh với chủ đề “Bánh ngon cuối tuần” nhân kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Tham gia hội thi có 10 đội là các thành viên nam, nữ của các Công đoàn Bộ phận của Công đoàn Cơ sở Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế và đội khách mời của đơn vị kết nghĩa - Công đoàn Phân viện Khoa học Công nghệ Xây dựng miền Trung ( IBST/C). Trong thời gian 120 phút các đội thi đã hoàn thành một món bánh do đội mình tự chọn. Ban Giám khảo sẽ chấm và cho điểm cho các tác phẩm dựa trên tiêu chí: ngon, đẹp mắt, hợp vệ sinh và có ý nghĩa. Với tiêu chí là phát huy truyền thống, các đội thi đa số đã chọn các món bánh mang đậm hương vị Huế như: bánh nậm, bánh bèo, bánh ít…

trong số các món bánh ngon được hoàn thành

Không khí thi đua đã mang lại cho chị em phụ nữ một ngày lễ tràn đầy niềm vui và hạnh phúc đồng thời qua hội thi cũng là dịp để đoàn viên công đoàn thể hiện tài năng khéo léo của mình sau những giờ phút dành cho công việc bận rộn.

Tối cùng ngày tại đêm giao lưu “Phụ nữ di sản hiện đại” Ban tổ chức đã công bố và trao giải thưởng: giải Nhất thuộc về đội liên quân CĐBP Bảo tàng Cổ vật Cung đình Huế - Khối kỹ thuật, giải Nhì thuộc về đội CĐBP Kế hoạch - Tài chính và đội CĐ IBST/C, 2 đội đồng nhận giải Ba là CĐBP Văn phòng và CĐBP Hướng dẫn - Thuyết minh. Ngoài ra Ban Tổ chức còn trao các giải Khuyến khích và các giải phụ: giải Thuyết trình, giải Trang phục ấn tượng, giải Tiềm năng và giải Sáng tạo.

Không khí vui tươi của hội thi

Hội thi “Bánh Ngon cuối tuần” năm nay cũng là hoạt động thường niên của Công đoàn Trung tâm chúc mừng chị em phụ nữ nhân ngày kỷ niệm đặc biệt này đồng thời là dịp để gắn kết tình đoàn viên giữa các đơn vị.

Công đoàn Cơ sở Trung tâm BTDT Cố đô Huế
:
Liên hệ