Hình ảnh hoạt động
Hội thi vẽ tranh thiếu nhi “Ước mơ Thành phố Festival của chúng em” và bình chọn Huế là thành phố Xanh Quốc tế 2016
Cập nhật ngày: 20/06/2016 09:01:33
Sáng 19/6/2016, tại Đàn Nam Giao, Đoàn Thanh niên Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế phối hợp với Đoàn Thanh niên Phường Trường An, thành phố Huế tổ chức hội thi vẽ tranh thiếu nhi với chủ đề: “Ước mơ Thành phố Festival của chúng em”.
Đại diện Đoàn Thanh niên tặng quà cho các em Thiếu nhi

Rất đông các em thiếu nhi đang học tập tại địa bàn phường tràng An, thành phố Huế đã tích cực tham gia cuộc thi này. Với các bức tranh đầy màu sắc bằng rất nhiều chất liệu màu các em đã mang đến cái nhìn trong trẻo, trí tưởng tượng bay bổng về một Thành phố Festival - nơi các em đang sống . Thông qua những bức tranh này, các em đã nói lên ước mơ về Thành phố Festival đặc trưng của Việt Nam” một cách nhẹ nhàng, uyển chuyển đến với các bạn cùng trang lứa và cộng đồng, xã hội.

Được biết phong trào vẽ tranh thiếu nhi là hoạt động rất thường xuyên của phong trào Thanh niên phường dành cho các em Thiếu nhi, đây là hội thi lần thứ 10 của đơn vị này.

Bình chọn cho Huế là Thành phố Xanh Quốc tế 2016 qua trang web trực tuyến

Ngay trong lúc các em thiếu nhi thực hiện các bức vẽ của mình, Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh của 2 đơn vị đã tổ chức hưởng ứng và bình chọn cho Huế là Thành phố Xanh Quốc tế 2016 do Quỹ Bảo tồn Thiên nhiên Thế giới (WWF) phát động, thông qua hệ thống bình chọn trực tuyến trên website: http://www.welovecities.org/hue-city/

Thông qua cuộc thi vẽ tranh lần này, nhằm tuyên truyền và giáo dục, ươm mầm ước mơ cho các em về vai trò chủ nhân tương lai của các em đối với Thành phố mà mình đang sống.

Thanh Phúc
Các tin khác:
Trang chủLiên hệ
Liên kết Website
Bản quyền Website thuộc về Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế
Địa chỉ: Tam Toà, 23 Tống Duy Tân - Huế - Việt Nam
Điện thoại: +(84).234.3523237 - 3513322 - 3512751 - Fax: +(84).234.3526083
Email: huedisan@gmail.com
Xin ghi rõ nguồn “Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế” khi sử dụng thông tin từ Website này.