Hình ảnh hoạt động
Giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về kỹ năng giao tiếp tiếng Anh
Cập nhật ngày: 23/10/2017 12:00:00
Sáng 23/10/2017, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế đã tổ chức giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cho viên chức và người lao động đang làm việc tại Trung tâm.
Bà Minh Kauffman và Ông Jay Fred Kauffman, Trung tâm Trao đổi Giáo dục với Việt Nam thuộc tổ chức American Council of Learned Societies

Mục đích của buổi giao lưu lần này nhằm trang bị, nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cho viên chức và người lao động, những người thường xuyên tiếp xúc và làm việc với người nước ngoài. Các buổi giao lưu do bà Minh Kauffman - Giám đốc Trung tâm Trao đổi Giáo dục với Việt Nam (thuộc tổ chức American Council of Learned Societies, có trụ sở tại 61 Phan Chu Trinh, Hà Nội) và chồng là ông Jay Fred Kauffman quốc tịch Hoa Kỳ cùng 76 viên chức và người lao động thuộc Trung tâm thực hiện.

Những năm qua, lượng du khách đến tham quan các điểm thuộc Quần thể Di tích Cố đô Huế liên tục tăng mạnh, nhất là lượng khách nước ngoài. Theo thống kê, năm 2016 lượng khách quốc tế chiếm đến 60% tổng lượng khách đến tham quan tại Di tích Huế. Dự kiến năm 2017 cũng sẽ có hơn 1,5 triệu lượt khách quốc tế tham quan tại Di tích Huế.

Trước sự gia tăng mạnh mẽ của lượng khách quốc tế, yêu cầu đặt ra cho những người đang làm việc tại Trung tâm, đặc biệt là những người thường xuyên tiếp xúc với du khách nước ngoài như lực lượng bảo vệ, lực lượng bán vé và kiểm soát vé phải biết giao tiếp bằng ngoại ngữ, trong đó quan trọng nhất là tiếng Anh.

Nhận thức điều đó, những năm qua, Trung tâm luôn tạo điều kiện để các viên chức và người lao động có cơ hội bổ sung, trau dồi kiến thức ngoại ngữ, đợt giao lưu lần này cũng là một trong số đó.

Thời gian sẽ kéo dài từ ngày 23/10 đến 03/11/2017. Hy vọng sau khi kết thúc, các học viên sẽ được trang bị thêm nhiều kiến thức để phục vụ tốt hơn cho du khách, đó cũng là mục tiêu mà đơn vị luôn hướng đến.

Văn Nguyện
Các tin khác:
Trang chủLiên hệ
Liên kết Website
Bản quyền Website thuộc về Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế
Địa chỉ: Tam Toà, 23 Tống Duy Tân - Huế - Việt Nam
Điện thoại: +(84).234.3523237 - 3513322 - 3512751 - Fax: +(84).234.3526083
Email: huedisan@gmail.com
Xin ghi rõ nguồn “Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế” khi sử dụng thông tin từ Website này.