Hình ảnh hoạt động
"Vui Tết Trung Thu" chương trình dành cho con em cán bộ, viên chức và người lao động
Cập nhật ngày: 21/09/2018 09:20:00
Chiều 20.9.2018, Công đoàn Cơ sở Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế đã tổ chức chương trình “Vui Tết Trung Thu” cho con cháu cán bộ, viên chức và người lao động đang làm việc tại Trung tâm.

Tại chương trình, rất đông các em nhỏ đã đến tham dự và tận hưởng không khí vui tươi, rộn ràng của một mùa trung thu sắp đến gần. Nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn đã được chính các em là con cháu cán bộ, viên chức và người lao động đang làm việc tại Trung tâm trình diễn. Ngoài ra các em còn được thưởng thức các tiết mục đặc sắc khác như ảo thuật, múa lân... Đặc biệt, các em đã cùng nhau phá cổ trung thu bên bố mẹ và rất đông các bạn nhỏ khác.

Nhiều năm qua, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế thường tổ chức các chương trình văn nghệ, vui chơi cho các cháu thiếu nhi là con cháu cán bộ, viên chức và người lao động đang làm việc tại Trung tâm vào các dịp lễ Quốc tế Thiếu nhi và Tết Trung Thu. Chương trình Vui Tết Trung Thu lần này thực sự đã mang lại cho các em nhiều niềm vui và tiếng cười sau những giờ học trên lớp. Và đó là món quà ý nghĩa mà lãnh đạo Trung tâm muốn gửi đến các cháu trong dịp Tết Trung Thu này.

Một vài hình ảnh tại chương trình
 
 
 
Công đoàn Cơ sở Trung tâm BTDT Cố đô Huế
Các tin khác:
Trang chủLiên hệ
Liên kết Website
Bản quyền Website thuộc về Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế
Địa chỉ: Tam Toà, 23 Tống Duy Tân - Huế - Việt Nam
Điện thoại: +(84).234.3523237 - 3513322 - 3512751 - Fax: +(84).234.3526083
Email: huedisan@gmail.com
Xin ghi rõ nguồn “Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế” khi sử dụng thông tin từ Website này.