Hình ảnh hoạt động
Gặp mặt Báo chí nhân dịp năm mới 2020 và gala vinh danh các đơn vị lữ hành, du lịch
Cập nhật ngày: 28/12/2019 12:00:00
Chiều 27/12/2019, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế đã tổ chức Gặp mặt Báo chí nhân dịp chào đón năm mới 2020. Đến tham dự buổi gặp mặt có các nhà báo, phóng viên đại diện cho các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương và địa phương đang đóng trên địa bàn.

Tại buổi gặp mặt, Giám đốc Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế ,Võ Lê Nhật đã thông báo kết quả hoạt động của Trung tâm trong năm 2019 vừa qua, đồng thời nêu ra phương hướng và nhiệm vụ của Trung tâm trong năm mới 2020.

 

Năm 2019 vừa qua là một năm mở ra nhiều cơ hội nhưng đồng thời cũng đặt ra không ít thách thức cho Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế. Nhưng với nỗ lực của toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế cũng đã đạt được những thành tựu tích cực. Cụ thể, lượng khách lẫn doanh thu từ hoạt động bán vé vẫn cao hơn năm 2018; nhiều công trình kiến trúc xuống cấp đã được đầu tư tu bổ, phục hồi; công tác bảo tồn các di sản Phi vật thể tiếp tục được chú trọng và đảm bảo; các công tác khác như nghiên cứu khoa học, trưng bày triển lãm, hợp tác - đối ngoại, tôn tạo cảnh quan, hưởng dẫn thuyết minh, quản lý bảo vệ đều có những thành tựu tích cực.

Cũng trong buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo Trung tâm, đồng chí Võ Lê Nhật gửi lời cảm ơn chân thành đến các cơ quan báo chí và truyền thông đã luôn đồng hành cùng Trung tâm trong năm 2019 vừa qua. Đồng chí ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các cơ quan báo chí, truyền thông, đồng thời khẳng định, những thành tựu mà Trung tâm đạt được trong năm 2019 có phần đóng góp không nhỏ của các nhà báo, phóng viên của các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương và địa phương đang hoạt động trên địa bàn. Trung tâm cũng hy vọng rằng, năm 2020 tới, sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành, hỗ trợ của các nhà báo, phóng viên trong công cuộc bảo tồn và phát huy giá trị di sản Huế.

Top 3 đơn vị có thành tích đưa du khách đến với Di sản Huế nhiều nhất trong năm 2019

Tối cùng ngày, Trung tâm cũng đã tổ chức chương trình Gala Chào Xuân 2020 nhằm tri ân những đóng góp của các đơn vị lữ hành, du lịch đối với Trung tâm trong năm 2019. Tại đây, ba đơn vị có thành tích đưa du khách đến với Di sản Huế nhiều nhất trong năm qua đã được vinh danh. Trong đó, Công ty TNHH MTV lữ hành SAIGONTOURIST là đơn vị đã có thành tích đưa khách đến với di sản Huế nhiều nhất, đơn vị có thành tích thứ hai và ba lần lượt thuộc Công ty Du lịch và Tiếp thị GTVT Vietravel và Công ty CP Du lịch EXOTISSIMO Việt Nam./.

Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế
Các tin khác:
Trang chủLiên hệ
Liên kết Website
Bản quyền Website thuộc về Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế
Địa chỉ: Tam Toà, 23 Tống Duy Tân - Huế - Việt Nam
Điện thoại: +(84).234.3523237 - 3513322 - 3512751 - Fax: +(84).234.3526083
Email: huedisan@gmail.com
Xin ghi rõ nguồn “Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế” khi sử dụng thông tin từ Website này.