Hình ảnh hoạt động
Tái hiện Lễ Nguyên Đán thời Nguyễn bằng hình thức sân khấu hóa
Cập nhật ngày: 02/02/2021 04:52:58
Sáng 02/02, nhân dịp chào đón năm mới Tân Sửu 2021, tại không gian điện Thái Hòa, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế đã tái hiện Lễ Nguyên Đán thời Nguyễn bằng hình thức sân khấu hóa.

Chương trình diễn ra trong không khí hết sức trang nghiêm, hoành tráng đã thu hút khá đông sự quan tâm của đông đảo phóng viên báo chí và truyền thông, các nghệ sĩ nghiếp ảnh và du khách tham quan tại Hoàng cung Huế. Hầu hết mọi người tham dự đều tỏ ra hào hứng, thích thú và đánh giá cao chất lượng, ý nghĩa của chương trình khi lần đầu tiên được chứng kiến một nghi thức mang tính cung đình, đậm đà màu sắc truyền thống dân tộc.

Tuy vậy, do tình hình dịch Covid-19 bùng phát trở lại ở một số địa phương trên cả nước, phần nào đã ảnh hưởng đến số lượng khách đến tham quan di sản Huế cũng như tham dự và trãi nghiệm chương trình.

Với những thành công bước đầu mà chương trình mang lại thì đây sẽ là một chương trình trọng tâm được Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế tiếp tục hoàn thiện, tổ chức định kỳ nhằm nâng cao chất lượng vục vụ du khách, giúp cho du khách đến tham quan tại di sản Huế có thêm sự trãi nghiệm thú vị. Đó cũng chính là mục tiêu nhằm kích cầu du lịch, thu hút du khách đến tham quan khu di sản Huế nói riêng và Huế nói chung.

Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế
Các tin khác:
Trang chủLiên hệCác nhà tài trợ
Liên kết Website
Bản quyền Website thuộc về Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế
Địa chỉ: Tam Toà, 23 Tống Duy Tân - Huế - Việt Nam
Điện thoại: +(84).234.3523237 - 3513322 - 3512751 - Fax: +(84).234.3526083
Email: huedisan@gmail.com
Xin ghi rõ nguồn “Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế” khi sử dụng thông tin từ Website này.