Hình ảnh hoạt động
VĂN PHÒNG TRUNG TÂM
Cập nhật ngày: 26/11/2013 03:44:35
1. Công tác tổ chức bộ máy và quản lý công chức:

- Tham mưu cho Ban Giám đốc ra quyết định: tuyển dụng, bồi dưỡng tạo nguồn cán bộ, đề bạt , bổ nhiệm cán bộ công chức, sắp xếp các phòng ban.
Quản lý xây dựng hồ sơ nhân sự, cập nhật bổ sung giải quyết các chế độ chính sách, bảo hiểm xã hội.

- Xây dựng công tác thi đua khen thưởng và kỷ luật, giúp BGĐ kiểm tra việc chấp hành pháp luật, luật lao động và nội quy, quy chế của cơ quan. 2. Công tác hành chính tổng hợp:

- Tổng hợp tình hình, thống kê phân tích, báo cáo định kỳ hoạt động đơn vị cho BGĐ và UBND Tỉnh. Xây dựng lịch làm việc của BGĐ và lịch giải quyết các thủ tục hành chính của cơ quan

- Tổ chức công tác văn thư (tiếp nhận, phân phối, lưu trữ), quản lý con dấu theo pháp lệnh văn thư lưu trữ và bảo mật của Nhà nước. Nghiên cứu văn bản đến và đề xuất giải quyết với BGĐ. Theo dõi và đôn đốc thực hiện các công việc đã có kết luận (bằng văn bản) của BGĐ.

- Phục vụ công tác lễ tân, tiếp khách cho BGĐ, các hội nghị, hội thảo, hội họp của cơ quan; In ấn thư thiệp (giới thiệu, chúc mừng, thăm hỏi, cám ơn) thường xuyên và vào các dịp lễ tết cho cơ quan.

- Quản lý trật tự an toàn trong đơn vị, công tác PCCC, phòng chống lụt bão thiên tai, vệ sinh văn phòng. Chuẩn bị băng cờ, khẩu hiệu vào các dịp lễ, tết.
- Quản lý theo dõi điện nước (đóng, mở điện khu vực Quảng trường Ngọ Môn -Kỳ Đài). Cung ứng các phương tiện và điều kiện làm việc cho cán bộ các phòng ban, đơn vị thuộc Trung tâm.
Các tin khác:
Trang chủLiên hệ
Liên kết Website
Bản quyền Website thuộc về Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế
Địa chỉ: Tam Toà, 23 Tống Duy Tân - Huế - Việt Nam
Điện thoại: +(84).234.3523237 - 3513322 - 3512751 - Fax: +(84).234.3526083
Email: huedisan@gmail.com
Xin ghi rõ nguồn “Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế” khi sử dụng thông tin từ Website này.