Tham gia Hội thi tiếng hát người khuyết tật lần 2 vòng sơ khảo khu vực miền Trung - Tây Nguyên
Cập nhật lần cuối: 20/05/2019 05:20:00 
 

         Từ ngày 13/5 đến ngày 15/5/2019 tại Nhà văn hóa lao động – Liên đoàn Lao tỉnh Khánh Hòa, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ em mồ côi Việt Nam phối hợp Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Vòng sơ khảo Hội thi Tiếng hát người khuyết tật lần thứ 2 Khu vực miền Trung và Tây Nguyên với chủ đề “Những trái tim khát vọng”.

           Tham dự Vòng sơ khảo Khu vực Miền Trung và Tây Nguyên có 106 thí sinh là người khuyết tật đến từ 11 tỉnh, thành phố: Khánh Hòa, Bình Thuận, Phú Yên, Bình Định, Đà Nẵng, Kom Tum, Lâm Đồng, Nghệ An, Quảng Nam, Gia Lai, Ninh Thuận.

            Đoàn Khánh Hòa tham gia 03 tiết mục, trong đó tiết mục hát múa “Em đi giữa biển vàng” Nhạc Bùi Đình Thảo - Thơ Nguyễn Khoa Đăng do các trẻ em khuyết tật đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Khánh Hòa thực hiện. Tiết mục được trao huy chương Bạc góp phần vào thành tích giải 3 toàn đoàn của đoàn Khánh Hòa.

            Hội thi là một sân chơi hữu ích đối với những người khuyết tật nói chung và trẻ em khuyết tật nói riêng, thông qua biểu diễn trên sân khấu giúp cho những người khuyết tật có nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Tự tin thể hiện tài năng tại hội thi sẽ là động lực không chỉ cho những người khuyết tật mà cho cả những người bình thường nhận thấy cuộc đời này đáng sống và ý nghĩa hơn.

            Một số hình ảnh:

 

Tin: Nguyễn Thị Thùy Linh; Ảnh: Nguyễn Hoàng Huy
Tin liên quan